Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera

06 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 26438)
Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera
blank
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng. Tuy nhiên, đến thượng tuần tháng 06/2016, một số báo cáo mới cho thấy Xperia X dường như đã gặp phải sự cố quá nhiệt với bộ phận camera.

Theo đó, tài khoản Damir Franc trên YouTube đã đăng tải đoạn clip so sánh khả năng quay video giữa Xperia X của Sony và Galaxy S7 của Samsung. Trong màn thử nghiệm, Xperia X đã phát đi những cảnh báo về một số chức năng sẽ bị dừng hoạt động do máy quá nóng.


Những cảnh báo đưa ra bao gồm: máy không thể nhận diện khuôn mặt, không thể tự động xác định hoạt cảnh, không thể theo dõi vật thể. Cuối cùng, chiếc Xperia X buộc phải đưa ra cảnh báo: “Camera buộc phải tạm dừng để giảm nhiệt độ”.

Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng đây là sự cố quá nhiệt, hay một sự cố liên quan tới phần mềm. Tuy nhiên, tài khoản Damir Franc trên Youtube sau đó đã xóa video nghi vấn camera quá nhiệt trên Sony Xperia X mà không đưa ra bất kì lý giải nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
43Vote
311Vote
23Vote
117Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.