Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera

06 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 26484)
Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera
blank
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng. Tuy nhiên, đến thượng tuần tháng 06/2016, một số báo cáo mới cho thấy Xperia X dường như đã gặp phải sự cố quá nhiệt với bộ phận camera.

Theo đó, tài khoản Damir Franc trên YouTube đã đăng tải đoạn clip so sánh khả năng quay video giữa Xperia X của Sony và Galaxy S7 của Samsung. Trong màn thử nghiệm, Xperia X đã phát đi những cảnh báo về một số chức năng sẽ bị dừng hoạt động do máy quá nóng.


Những cảnh báo đưa ra bao gồm: máy không thể nhận diện khuôn mặt, không thể tự động xác định hoạt cảnh, không thể theo dõi vật thể. Cuối cùng, chiếc Xperia X buộc phải đưa ra cảnh báo: “Camera buộc phải tạm dừng để giảm nhiệt độ”.

Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng đây là sự cố quá nhiệt, hay một sự cố liên quan tới phần mềm. Tuy nhiên, tài khoản Damir Franc trên Youtube sau đó đã xóa video nghi vấn camera quá nhiệt trên Sony Xperia X mà không đưa ra bất kì lý giải nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
43Vote
311Vote
23Vote
117Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.