Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera

06 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 26704)
Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera
blank
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng. Tuy nhiên, đến thượng tuần tháng 06/2016, một số báo cáo mới cho thấy Xperia X dường như đã gặp phải sự cố quá nhiệt với bộ phận camera.

Theo đó, tài khoản Damir Franc trên YouTube đã đăng tải đoạn clip so sánh khả năng quay video giữa Xperia X của Sony và Galaxy S7 của Samsung. Trong màn thử nghiệm, Xperia X đã phát đi những cảnh báo về một số chức năng sẽ bị dừng hoạt động do máy quá nóng.


Những cảnh báo đưa ra bao gồm: máy không thể nhận diện khuôn mặt, không thể tự động xác định hoạt cảnh, không thể theo dõi vật thể. Cuối cùng, chiếc Xperia X buộc phải đưa ra cảnh báo: “Camera buộc phải tạm dừng để giảm nhiệt độ”.

Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng đây là sự cố quá nhiệt, hay một sự cố liên quan tới phần mềm. Tuy nhiên, tài khoản Damir Franc trên Youtube sau đó đã xóa video nghi vấn camera quá nhiệt trên Sony Xperia X mà không đưa ra bất kì lý giải nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
43Vote
311Vote
23Vote
117Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.