Samsung Giới Thiệu Galaxy S7 Active (AT&T)

06 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 26788)
Samsung Giới Thiệu Galaxy S7 Active (AT&T)
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung đã ra mắt phiên bản Galaxy S7 Active do  nhà mạng AT&T phân phối độc quyền tại Mỹ.

Theo đó, Samsung Galaxy S7 phiên bản Active có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ, có khả năng chịu va đập tiêu chuẩn MIL STD-810G. Galaxy S7 Active được thiết kế với lớp kính bảo vệ phẳng, thiết kế của máy có phần bầu bĩnh và bo tròn hơn thế hệ tiền nhiệm.

Máy sở hữu màn hình 5.1 inch Super AMOLED Quad HD, vi xử lý Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong có 2 tùy chọn 32GB và 64GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Máy có camera 12MP kích thước 1/2.6 inch với dual-pixel, ống kính khẩu độ f/1.7. Camera trước 5MP khẩu độ f/1.7. Galaxy S7 Active được trang bị phím Home với cảm biến vân tay cùng 2 phím lệnh cứng cho hệ điều hành Android.


Samsung cũng đưa ra một nút tuỳ biến chức năng giúp người dùng có thể truy cập nhanh ứng dụng yêu thích, truy cập vào dịch vụ của nhà mạng AT&T, hoặc kích hoạt chế độ khẩn cấp. Galaxy S7 Active có 3 tùy chọn màu bao gồm vàng cát, xanh camo và xám titan. Máy có pin dung lượng 4,000 mAh, được bổ sung cảm biến vân tay, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi ac, Bluetooth 4.x, GPS, NFC, chạy Android 6 khi xuất xưởng, hỗ trợ công nghệ sạc không dây, sạc nhanh. Máy sẽ được bán ra ở Mỹ từ ngày 10/06/2016 và được phân phối thông qua AT&T.
547Vote
414Vote
314Vote
214Vote
18Vote
3.897
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.