Samsung Giới Thiệu Galaxy S7 Active (AT&T)

06 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 26930)
Samsung Giới Thiệu Galaxy S7 Active (AT&T)
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung đã ra mắt phiên bản Galaxy S7 Active do  nhà mạng AT&T phân phối độc quyền tại Mỹ.

Theo đó, Samsung Galaxy S7 phiên bản Active có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ, có khả năng chịu va đập tiêu chuẩn MIL STD-810G. Galaxy S7 Active được thiết kế với lớp kính bảo vệ phẳng, thiết kế của máy có phần bầu bĩnh và bo tròn hơn thế hệ tiền nhiệm.

Máy sở hữu màn hình 5.1 inch Super AMOLED Quad HD, vi xử lý Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong có 2 tùy chọn 32GB và 64GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Máy có camera 12MP kích thước 1/2.6 inch với dual-pixel, ống kính khẩu độ f/1.7. Camera trước 5MP khẩu độ f/1.7. Galaxy S7 Active được trang bị phím Home với cảm biến vân tay cùng 2 phím lệnh cứng cho hệ điều hành Android.


Samsung cũng đưa ra một nút tuỳ biến chức năng giúp người dùng có thể truy cập nhanh ứng dụng yêu thích, truy cập vào dịch vụ của nhà mạng AT&T, hoặc kích hoạt chế độ khẩn cấp. Galaxy S7 Active có 3 tùy chọn màu bao gồm vàng cát, xanh camo và xám titan. Máy có pin dung lượng 4,000 mAh, được bổ sung cảm biến vân tay, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi ac, Bluetooth 4.x, GPS, NFC, chạy Android 6 khi xuất xưởng, hỗ trợ công nghệ sạc không dây, sạc nhanh. Máy sẽ được bán ra ở Mỹ từ ngày 10/06/2016 và được phân phối thông qua AT&T.
547Vote
414Vote
314Vote
214Vote
18Vote
3.897
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Flipkart tuyên bố tiến tới loại bỏ nhựa dùng 1 lần trong gói hàng trước tháng 03/2021. Hãng cũng cam kết chuyển sang “100% nhựa tái chế” trong chuỗi cung ứng nguồn. Công ty sẽ thay thế túi nilon bằng túi giấy và cuộn bóng khí làm từ carton.
30 Tháng Tám 2019
Hình ảnh kính viễn vọng trường rộng đang hướng về phía chòm sao Cepheus và cặp tinh vân phản xạ NGC 7129 (phải) và cụm sao mở NGC 7142.
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Apple cho biết sẽ cung cấp cho bên thứ ba cùng một “bộ phận chính hãng, các công cụ, sự đào tạo, hướng dẫn sửa chữa và chẩn đoán lỗi” như những nhà cung cấp được ủy quyền của mình. Theo lý thuyết, những cửa hàng bên thứ ba được Apple xác minh sẽ có thể thay thế linh kiện và sửa chữa thiết bị Apple một cách chính xác và chính hãng.
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một nguồn tin tham dự buổi họp giữa Tổng thống Mỹ và các quan chức chịu trách nhiệm an ninh quốc gia, ông Donald Trump nêu ý kiến sử dụng bom hạt nhân để đánh tan cơn bão. Gần như ngay lập tức, mọi người nhận ra ý kiến này tệ tới mức nào, nó tệ đến mức ông Trump khẳng định ngay mình chưa bao giờ nói thế. Dù vậy, trang Axios cho biết có cả băng ghi âm.
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trong bài đăng trên trang Medium, Jennifer Blakely, cựu luật sư Google, đã tiết lộ việc ngoại tình giữa mình và trưởng ban pháp chế của Google, David Drummond và hai người có với nhau một đứa con vào năm 2007. Mối quan hệ vi phạm chính sách của Google về việc cấm các mối quan hệ giữa cấp quản lý và người dưới quyền.
30 Tháng Tám 2019
Apple sẽ tiếp tục triển khai chương trình cải thiện trợ lý ảo Siri nhằm giúp trải nghiệm của người dùng với Siri được tốt hơn.