Samsung Giới Thiệu Galaxy S7 Active (AT&T)

06 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 27102)
Samsung Giới Thiệu Galaxy S7 Active (AT&T)
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung đã ra mắt phiên bản Galaxy S7 Active do  nhà mạng AT&T phân phối độc quyền tại Mỹ.

Theo đó, Samsung Galaxy S7 phiên bản Active có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ, có khả năng chịu va đập tiêu chuẩn MIL STD-810G. Galaxy S7 Active được thiết kế với lớp kính bảo vệ phẳng, thiết kế của máy có phần bầu bĩnh và bo tròn hơn thế hệ tiền nhiệm.

Máy sở hữu màn hình 5.1 inch Super AMOLED Quad HD, vi xử lý Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong có 2 tùy chọn 32GB và 64GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Máy có camera 12MP kích thước 1/2.6 inch với dual-pixel, ống kính khẩu độ f/1.7. Camera trước 5MP khẩu độ f/1.7. Galaxy S7 Active được trang bị phím Home với cảm biến vân tay cùng 2 phím lệnh cứng cho hệ điều hành Android.


Samsung cũng đưa ra một nút tuỳ biến chức năng giúp người dùng có thể truy cập nhanh ứng dụng yêu thích, truy cập vào dịch vụ của nhà mạng AT&T, hoặc kích hoạt chế độ khẩn cấp. Galaxy S7 Active có 3 tùy chọn màu bao gồm vàng cát, xanh camo và xám titan. Máy có pin dung lượng 4,000 mAh, được bổ sung cảm biến vân tay, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi ac, Bluetooth 4.x, GPS, NFC, chạy Android 6 khi xuất xưởng, hỗ trợ công nghệ sạc không dây, sạc nhanh. Máy sẽ được bán ra ở Mỹ từ ngày 10/06/2016 và được phân phối thông qua AT&T.
547Vote
414Vote
314Vote
214Vote
18Vote
3.897
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.