BlackBerry Ký Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Nhắn Tin Và Thông Báo Khẩn Cho Lầu Năm Góc

08 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 21182)
BlackBerry Ký Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Nhắn Tin Và Thông Báo Khẩn Cho Lầu Năm Góc
blank

Mặc dù ngày càng gặp khó khăn trong mảng smartphone nhưng ở những lĩnh vực khác, BlackBerry không hề yếu thế. Thượng tuần tháng 06/2016, BlackBerry đã ký kết hợp đồng 1 năm với một công ty phi quân sự chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh cho Lầu Năm Góc.

 

Theo đó, thỏa thuận của BlackBerry được thực hiện với Cơ Quan Bảo Vệ Lực Lượng Lầu Năm Góc (Pentagon Force Protection Agency), bao gồm các dịch vụ nhắn tin, thông báo bên ngoài và nội bộ, cùng báo động khẩn cấp.

 

Cơ Quan Bảo Vệ Lực Lượng Lầu Năm Góc là một công ty dân sự, có nhiệm vụ bảo vệ những người trong Lầu Năm Góc, bao gồm cả nhân viên và khách. Ngoài ra, công ty còn nhận trách nhiệm về sự an toàn của tòa nhà và các thiết bị ở Lầu Năm Góc. Sẽ có hơn 37,000 người đang làm việc tại Bộ Quốc Phòng Mỹ sử dụng dịch vụ của BlackBerry.

 

BlackBerry không công khai giá trị của hợp đồng mới. Trong khi hãng đang dần rút khỏi thị trường smartphone, những hợp đồng mới sẽ là một điều rất tuyệt vời để BlackBerry tận dụng được những thế mạnh của hãng, và rõ ràng BlackBerry vẫn luôn là thương hiệu đáng tin cậy nhất đối với doanh nghiệp.

55Vote
40Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.