BlackBerry Ký Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Nhắn Tin Và Thông Báo Khẩn Cho Lầu Năm Góc

08 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 21235)
BlackBerry Ký Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Nhắn Tin Và Thông Báo Khẩn Cho Lầu Năm Góc
blank

Mặc dù ngày càng gặp khó khăn trong mảng smartphone nhưng ở những lĩnh vực khác, BlackBerry không hề yếu thế. Thượng tuần tháng 06/2016, BlackBerry đã ký kết hợp đồng 1 năm với một công ty phi quân sự chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh cho Lầu Năm Góc.

 

Theo đó, thỏa thuận của BlackBerry được thực hiện với Cơ Quan Bảo Vệ Lực Lượng Lầu Năm Góc (Pentagon Force Protection Agency), bao gồm các dịch vụ nhắn tin, thông báo bên ngoài và nội bộ, cùng báo động khẩn cấp.

 

Cơ Quan Bảo Vệ Lực Lượng Lầu Năm Góc là một công ty dân sự, có nhiệm vụ bảo vệ những người trong Lầu Năm Góc, bao gồm cả nhân viên và khách. Ngoài ra, công ty còn nhận trách nhiệm về sự an toàn của tòa nhà và các thiết bị ở Lầu Năm Góc. Sẽ có hơn 37,000 người đang làm việc tại Bộ Quốc Phòng Mỹ sử dụng dịch vụ của BlackBerry.

 

BlackBerry không công khai giá trị của hợp đồng mới. Trong khi hãng đang dần rút khỏi thị trường smartphone, những hợp đồng mới sẽ là một điều rất tuyệt vời để BlackBerry tận dụng được những thế mạnh của hãng, và rõ ràng BlackBerry vẫn luôn là thương hiệu đáng tin cậy nhất đối với doanh nghiệp.

55Vote
40Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.