BlackBerry Ký Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Nhắn Tin Và Thông Báo Khẩn Cho Lầu Năm Góc

08 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 21243)
BlackBerry Ký Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Nhắn Tin Và Thông Báo Khẩn Cho Lầu Năm Góc
blank

Mặc dù ngày càng gặp khó khăn trong mảng smartphone nhưng ở những lĩnh vực khác, BlackBerry không hề yếu thế. Thượng tuần tháng 06/2016, BlackBerry đã ký kết hợp đồng 1 năm với một công ty phi quân sự chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh cho Lầu Năm Góc.

 

Theo đó, thỏa thuận của BlackBerry được thực hiện với Cơ Quan Bảo Vệ Lực Lượng Lầu Năm Góc (Pentagon Force Protection Agency), bao gồm các dịch vụ nhắn tin, thông báo bên ngoài và nội bộ, cùng báo động khẩn cấp.

 

Cơ Quan Bảo Vệ Lực Lượng Lầu Năm Góc là một công ty dân sự, có nhiệm vụ bảo vệ những người trong Lầu Năm Góc, bao gồm cả nhân viên và khách. Ngoài ra, công ty còn nhận trách nhiệm về sự an toàn của tòa nhà và các thiết bị ở Lầu Năm Góc. Sẽ có hơn 37,000 người đang làm việc tại Bộ Quốc Phòng Mỹ sử dụng dịch vụ của BlackBerry.

 

BlackBerry không công khai giá trị của hợp đồng mới. Trong khi hãng đang dần rút khỏi thị trường smartphone, những hợp đồng mới sẽ là một điều rất tuyệt vời để BlackBerry tận dụng được những thế mạnh của hãng, và rõ ràng BlackBerry vẫn luôn là thương hiệu đáng tin cậy nhất đối với doanh nghiệp.

55Vote
40Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.