BlackBerry Ký Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Nhắn Tin Và Thông Báo Khẩn Cho Lầu Năm Góc

08 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 21277)
BlackBerry Ký Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Nhắn Tin Và Thông Báo Khẩn Cho Lầu Năm Góc
blank

Mặc dù ngày càng gặp khó khăn trong mảng smartphone nhưng ở những lĩnh vực khác, BlackBerry không hề yếu thế. Thượng tuần tháng 06/2016, BlackBerry đã ký kết hợp đồng 1 năm với một công ty phi quân sự chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh cho Lầu Năm Góc.

 

Theo đó, thỏa thuận của BlackBerry được thực hiện với Cơ Quan Bảo Vệ Lực Lượng Lầu Năm Góc (Pentagon Force Protection Agency), bao gồm các dịch vụ nhắn tin, thông báo bên ngoài và nội bộ, cùng báo động khẩn cấp.

 

Cơ Quan Bảo Vệ Lực Lượng Lầu Năm Góc là một công ty dân sự, có nhiệm vụ bảo vệ những người trong Lầu Năm Góc, bao gồm cả nhân viên và khách. Ngoài ra, công ty còn nhận trách nhiệm về sự an toàn của tòa nhà và các thiết bị ở Lầu Năm Góc. Sẽ có hơn 37,000 người đang làm việc tại Bộ Quốc Phòng Mỹ sử dụng dịch vụ của BlackBerry.

 

BlackBerry không công khai giá trị của hợp đồng mới. Trong khi hãng đang dần rút khỏi thị trường smartphone, những hợp đồng mới sẽ là một điều rất tuyệt vời để BlackBerry tận dụng được những thế mạnh của hãng, và rõ ràng BlackBerry vẫn luôn là thương hiệu đáng tin cậy nhất đối với doanh nghiệp.

55Vote
40Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.