BlackBerry Ký Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Nhắn Tin Và Thông Báo Khẩn Cho Lầu Năm Góc

08 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 21030)
BlackBerry Ký Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Nhắn Tin Và Thông Báo Khẩn Cho Lầu Năm Góc
blank

Mặc dù ngày càng gặp khó khăn trong mảng smartphone nhưng ở những lĩnh vực khác, BlackBerry không hề yếu thế. Thượng tuần tháng 06/2016, BlackBerry đã ký kết hợp đồng 1 năm với một công ty phi quân sự chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh cho Lầu Năm Góc.

 

Theo đó, thỏa thuận của BlackBerry được thực hiện với Cơ Quan Bảo Vệ Lực Lượng Lầu Năm Góc (Pentagon Force Protection Agency), bao gồm các dịch vụ nhắn tin, thông báo bên ngoài và nội bộ, cùng báo động khẩn cấp.

 

Cơ Quan Bảo Vệ Lực Lượng Lầu Năm Góc là một công ty dân sự, có nhiệm vụ bảo vệ những người trong Lầu Năm Góc, bao gồm cả nhân viên và khách. Ngoài ra, công ty còn nhận trách nhiệm về sự an toàn của tòa nhà và các thiết bị ở Lầu Năm Góc. Sẽ có hơn 37,000 người đang làm việc tại Bộ Quốc Phòng Mỹ sử dụng dịch vụ của BlackBerry.

 

BlackBerry không công khai giá trị của hợp đồng mới. Trong khi hãng đang dần rút khỏi thị trường smartphone, những hợp đồng mới sẽ là một điều rất tuyệt vời để BlackBerry tận dụng được những thế mạnh của hãng, và rõ ràng BlackBerry vẫn luôn là thương hiệu đáng tin cậy nhất đối với doanh nghiệp.

55Vote
40Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?