Samsung Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Có Màn Hình Uốn Cong Trong Khoảng Đầu Năm 2017

07 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 25020)
Samsung Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Có Màn Hình Uốn Cong Trong Khoảng Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg đưa tin, Samsung có thể sẽ ra mắt hai mẫu smartphone màn hình OLED có thể uốn cong trong khoảng đầu năm 2017, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC).

Theo đó, nguồn tin cho biết, 2 mẫu thiết bị mới sẽ bao gồm một smartphone có thể gấp lại làm đôi và một smartphone có màn hình 5 inch nhưng có thể mở rộng ra thành một chiếc tablet 8-inch.


Được biết, cả hai thiết bị mới sẽ không được đặt dưới dòng Galaxy S, và có tên mã là Project Valley. Trước đó, Samsung đã trình diễn công nghệ panel màn hình cong có thể cuộn, và chỉ dừng lại là một nguyên mẫu. Khi được tung ra vào năm 2017, Project Valley sẽ là sản phẩm chiến lược của Samsung với hướng đi hoàn toàn mới và sẽ khiến thị trường màn hình OLED trên smartphone sôi động hơn.

Trang Bloomberg cũng cho biết thêm, Samsung nhiều khả năng sẽ bỏ qua Note 6  mà tiến thẳng đến Note 7 để đồng bộ với dòng Galaxy S.
519Vote
47Vote
38Vote
23Vote
16Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.