Samsung Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Có Màn Hình Uốn Cong Trong Khoảng Đầu Năm 2017

07 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 25087)
Samsung Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Có Màn Hình Uốn Cong Trong Khoảng Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg đưa tin, Samsung có thể sẽ ra mắt hai mẫu smartphone màn hình OLED có thể uốn cong trong khoảng đầu năm 2017, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC).

Theo đó, nguồn tin cho biết, 2 mẫu thiết bị mới sẽ bao gồm một smartphone có thể gấp lại làm đôi và một smartphone có màn hình 5 inch nhưng có thể mở rộng ra thành một chiếc tablet 8-inch.


Được biết, cả hai thiết bị mới sẽ không được đặt dưới dòng Galaxy S, và có tên mã là Project Valley. Trước đó, Samsung đã trình diễn công nghệ panel màn hình cong có thể cuộn, và chỉ dừng lại là một nguyên mẫu. Khi được tung ra vào năm 2017, Project Valley sẽ là sản phẩm chiến lược của Samsung với hướng đi hoàn toàn mới và sẽ khiến thị trường màn hình OLED trên smartphone sôi động hơn.

Trang Bloomberg cũng cho biết thêm, Samsung nhiều khả năng sẽ bỏ qua Note 6  mà tiến thẳng đến Note 7 để đồng bộ với dòng Galaxy S.
519Vote
47Vote
38Vote
23Vote
16Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.