Samsung Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Có Màn Hình Uốn Cong Trong Khoảng Đầu Năm 2017

07 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 24816)
Samsung Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Có Màn Hình Uốn Cong Trong Khoảng Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg đưa tin, Samsung có thể sẽ ra mắt hai mẫu smartphone màn hình OLED có thể uốn cong trong khoảng đầu năm 2017, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC).

Theo đó, nguồn tin cho biết, 2 mẫu thiết bị mới sẽ bao gồm một smartphone có thể gấp lại làm đôi và một smartphone có màn hình 5 inch nhưng có thể mở rộng ra thành một chiếc tablet 8-inch.


Được biết, cả hai thiết bị mới sẽ không được đặt dưới dòng Galaxy S, và có tên mã là Project Valley. Trước đó, Samsung đã trình diễn công nghệ panel màn hình cong có thể cuộn, và chỉ dừng lại là một nguyên mẫu. Khi được tung ra vào năm 2017, Project Valley sẽ là sản phẩm chiến lược của Samsung với hướng đi hoàn toàn mới và sẽ khiến thị trường màn hình OLED trên smartphone sôi động hơn.

Trang Bloomberg cũng cho biết thêm, Samsung nhiều khả năng sẽ bỏ qua Note 6  mà tiến thẳng đến Note 7 để đồng bộ với dòng Galaxy S.
519Vote
47Vote
38Vote
23Vote
16Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.