Samsung Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Có Màn Hình Uốn Cong Trong Khoảng Đầu Năm 2017

07 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 24834)
Samsung Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Có Màn Hình Uốn Cong Trong Khoảng Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg đưa tin, Samsung có thể sẽ ra mắt hai mẫu smartphone màn hình OLED có thể uốn cong trong khoảng đầu năm 2017, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC).

Theo đó, nguồn tin cho biết, 2 mẫu thiết bị mới sẽ bao gồm một smartphone có thể gấp lại làm đôi và một smartphone có màn hình 5 inch nhưng có thể mở rộng ra thành một chiếc tablet 8-inch.


Được biết, cả hai thiết bị mới sẽ không được đặt dưới dòng Galaxy S, và có tên mã là Project Valley. Trước đó, Samsung đã trình diễn công nghệ panel màn hình cong có thể cuộn, và chỉ dừng lại là một nguyên mẫu. Khi được tung ra vào năm 2017, Project Valley sẽ là sản phẩm chiến lược của Samsung với hướng đi hoàn toàn mới và sẽ khiến thị trường màn hình OLED trên smartphone sôi động hơn.

Trang Bloomberg cũng cho biết thêm, Samsung nhiều khả năng sẽ bỏ qua Note 6  mà tiến thẳng đến Note 7 để đồng bộ với dòng Galaxy S.
519Vote
47Vote
38Vote
23Vote
16Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.