Surface Pro 5 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 09/2016

07 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 23088)
Surface Pro 5 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 09/2016
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho rằng Microsoft đang chờ đợi bộ vi xử lí Kaby Lake của Intel trước khi phát hành Surface Pro 5, thế hệ tablet lai cao cấp tiếp theo của hãng.

Theo dự kiến, bộ vi xử lí Kaby Lake sẽ được ra mắt vào cuối năm 2016. Khác với Apple, Microsoft không quá chú trọng đến lịch trình cố định khi ra mắt các sản phẩm thuộc dòng Surface Pro. Và rất có khả năng Surface Pro 5 sẽ được ra mắt vào tháng 09/2016.

Về chip Kaby Lake, chip sẽ được sản xuất dựa trên quy trình 14 nm, tương tự như chip Skylake, nhưng có hiệu suất mạnh mẽ hơn. Việc sản xuất hàng loạt chip Kaby Lake được cho là sẽ diễn ra vào cuối Q2/2016.

Surface Pro 5 được cho là sẽ sở hữu màn hình 4K UHD, pin có dung lượng cao hơn phiên bản tiền nhiệm, bút Surface Pen được cải thiện và trang bị cổng kết nối USB-C. Máy sẽ được bán ra với mức giá từ khoảng 799 USD, phiên bản cao cấp nhất sẽ có giá khoảng 1799 USD.

Trong bối cảnh thị trường tablet đã bắt đầu suy giảm, những thiết bị lai như dòng sản phẩm Suface Pro của Microsoft có thể được xem là một giải pháp để duy trì lợi nhuận cho các nhà sản xuất. Theo thống kê đầu Q1/2016, người dùng tại Anh đã tỏ ra yêu thích Surface Pro hơn iPad Pro. Cũng trong Q1/2016, doanh số Microsoft Surface Pro đã tăng lên đến 275,000 thiết bị tại thị trường Anh.
59Vote
42Vote
39Vote
29Vote
19Vote
2.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.