Microsoft “Troll” Apple Với Tiệc WWDC 2016 AfterParty

09 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19204)
Microsoft “Troll” Apple Với Tiệc WWDC 2016 AfterParty
blank
Sự kiện WWDC 2016 của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 13/06/2016 tại San Francisco. Một số dự đoán cho rằng trong sự kiện rất có thể Apple sẽ ra mắt iOS 10 và một chiếc Macbook mới. WWDC được đánh giá là một trong những sự kiện công nghệ lớn trong năm.

Thượng tuần tháng 06/2016, Microsoft tuyên bố sẽ tổ chức một bữa tiệc đặc biệt được gọi là WWDC 2016 AfterParty. Dường như Microsoft có dự định sẽ mời những khách mời của Apple tham gia một sự kiện bên lề do mình tổ chức, khách mời sẽ được ăn uống miễn phí và được giới thiệu về “tương lai của các ứng dụng”.


Bữa tiệc đặc biệt của Microsoft sẽ được tổ chức vào buổi tối ngay sau khi ngày đầu tiên của sự kiện WWDC 2016 kết thúc. Microsoft sẽ giới thiệu bộ ứng dụng dành cho các nhà phát triển, có tên gọi Xamarin, là công cụ giúp các nhà phát triển tạo ra những ứng dụng đa nền tảng, trong đó có cả những ứng dụng iOS của Microsoft.

Đây cũng là một quyết định khôn ngoan của Microsoft, để thu hút sự chú ý của nhiều nhà phát triển ứng dụng iOS hơn, và cũng thu hút sự chú ý cho sản phẩm mới của mình.
514Vote
40Vote
34Vote
24Vote
16Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.