Microsoft “Troll” Apple Với Tiệc WWDC 2016 AfterParty

09 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19413)
Microsoft “Troll” Apple Với Tiệc WWDC 2016 AfterParty
blank
Sự kiện WWDC 2016 của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 13/06/2016 tại San Francisco. Một số dự đoán cho rằng trong sự kiện rất có thể Apple sẽ ra mắt iOS 10 và một chiếc Macbook mới. WWDC được đánh giá là một trong những sự kiện công nghệ lớn trong năm.

Thượng tuần tháng 06/2016, Microsoft tuyên bố sẽ tổ chức một bữa tiệc đặc biệt được gọi là WWDC 2016 AfterParty. Dường như Microsoft có dự định sẽ mời những khách mời của Apple tham gia một sự kiện bên lề do mình tổ chức, khách mời sẽ được ăn uống miễn phí và được giới thiệu về “tương lai của các ứng dụng”.


Bữa tiệc đặc biệt của Microsoft sẽ được tổ chức vào buổi tối ngay sau khi ngày đầu tiên của sự kiện WWDC 2016 kết thúc. Microsoft sẽ giới thiệu bộ ứng dụng dành cho các nhà phát triển, có tên gọi Xamarin, là công cụ giúp các nhà phát triển tạo ra những ứng dụng đa nền tảng, trong đó có cả những ứng dụng iOS của Microsoft.

Đây cũng là một quyết định khôn ngoan của Microsoft, để thu hút sự chú ý của nhiều nhà phát triển ứng dụng iOS hơn, và cũng thu hút sự chú ý cho sản phẩm mới của mình.
514Vote
40Vote
34Vote
24Vote
16Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.