Microsoft “Troll” Apple Với Tiệc WWDC 2016 AfterParty

09 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19571)
Microsoft “Troll” Apple Với Tiệc WWDC 2016 AfterParty
blank
Sự kiện WWDC 2016 của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 13/06/2016 tại San Francisco. Một số dự đoán cho rằng trong sự kiện rất có thể Apple sẽ ra mắt iOS 10 và một chiếc Macbook mới. WWDC được đánh giá là một trong những sự kiện công nghệ lớn trong năm.

Thượng tuần tháng 06/2016, Microsoft tuyên bố sẽ tổ chức một bữa tiệc đặc biệt được gọi là WWDC 2016 AfterParty. Dường như Microsoft có dự định sẽ mời những khách mời của Apple tham gia một sự kiện bên lề do mình tổ chức, khách mời sẽ được ăn uống miễn phí và được giới thiệu về “tương lai của các ứng dụng”.


Bữa tiệc đặc biệt của Microsoft sẽ được tổ chức vào buổi tối ngay sau khi ngày đầu tiên của sự kiện WWDC 2016 kết thúc. Microsoft sẽ giới thiệu bộ ứng dụng dành cho các nhà phát triển, có tên gọi Xamarin, là công cụ giúp các nhà phát triển tạo ra những ứng dụng đa nền tảng, trong đó có cả những ứng dụng iOS của Microsoft.

Đây cũng là một quyết định khôn ngoan của Microsoft, để thu hút sự chú ý của nhiều nhà phát triển ứng dụng iOS hơn, và cũng thu hút sự chú ý cho sản phẩm mới của mình.
514Vote
40Vote
34Vote
24Vote
16Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.