Microsoft “Troll” Apple Với Tiệc WWDC 2016 AfterParty

09 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19083)
Microsoft “Troll” Apple Với Tiệc WWDC 2016 AfterParty
blank
Sự kiện WWDC 2016 của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 13/06/2016 tại San Francisco. Một số dự đoán cho rằng trong sự kiện rất có thể Apple sẽ ra mắt iOS 10 và một chiếc Macbook mới. WWDC được đánh giá là một trong những sự kiện công nghệ lớn trong năm.

Thượng tuần tháng 06/2016, Microsoft tuyên bố sẽ tổ chức một bữa tiệc đặc biệt được gọi là WWDC 2016 AfterParty. Dường như Microsoft có dự định sẽ mời những khách mời của Apple tham gia một sự kiện bên lề do mình tổ chức, khách mời sẽ được ăn uống miễn phí và được giới thiệu về “tương lai của các ứng dụng”.


Bữa tiệc đặc biệt của Microsoft sẽ được tổ chức vào buổi tối ngay sau khi ngày đầu tiên của sự kiện WWDC 2016 kết thúc. Microsoft sẽ giới thiệu bộ ứng dụng dành cho các nhà phát triển, có tên gọi Xamarin, là công cụ giúp các nhà phát triển tạo ra những ứng dụng đa nền tảng, trong đó có cả những ứng dụng iOS của Microsoft.

Đây cũng là một quyết định khôn ngoan của Microsoft, để thu hút sự chú ý của nhiều nhà phát triển ứng dụng iOS hơn, và cũng thu hút sự chú ý cho sản phẩm mới của mình.
514Vote
40Vote
34Vote
24Vote
16Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.