BlackBerry Priv Bị Gỡ Bỏ Khỏi Trang Web Của T-Mobile

08 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 25222)
BlackBerry Priv Bị Gỡ Bỏ Khỏi Trang Web Của T-Mobile
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, một số người dùng phát hiện BlackBerry Pri đã bị xóa khỏi trang web cửa hàng online của T-Mobile. Thậm chí, khi truy cập vào link trực tiếp của Priv thì trang web sẽ tự động chuyển sang mục BlackBerry.

BlackBerry Priv là chiếc smartphone Android đầu tiên của BlackBerry, xuất hiện trên trang web của T-Mobile từ khoảng tháng 01/2016. Nhà mạng T-Mobile đã trả lời về vấn đề cho một người dùng: “Chúng tôi hiện tại không còn bán Priv. Người dùng có thể xem và mua những smartphone khác của T-Mobile”.


Một người dùng cũng đã gọi trực tiếp tới T-Mobile và được nhà mạng cho biết hiện Priv đã hết hàng trên hệ thống online, nhưng có khả năng vẫn còn một số thiết bị tại các cửa hàng bán lẻ, người dùng muốn mua có thể tìm đến để kiểm tra. Hiện T-Mobile vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về thông tin mới.
517Vote
43Vote
312Vote
26Vote
113Vote
3.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.