BlackBerry Priv Bị Gỡ Bỏ Khỏi Trang Web Của T-Mobile

08 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 25257)
BlackBerry Priv Bị Gỡ Bỏ Khỏi Trang Web Của T-Mobile
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, một số người dùng phát hiện BlackBerry Pri đã bị xóa khỏi trang web cửa hàng online của T-Mobile. Thậm chí, khi truy cập vào link trực tiếp của Priv thì trang web sẽ tự động chuyển sang mục BlackBerry.

BlackBerry Priv là chiếc smartphone Android đầu tiên của BlackBerry, xuất hiện trên trang web của T-Mobile từ khoảng tháng 01/2016. Nhà mạng T-Mobile đã trả lời về vấn đề cho một người dùng: “Chúng tôi hiện tại không còn bán Priv. Người dùng có thể xem và mua những smartphone khác của T-Mobile”.


Một người dùng cũng đã gọi trực tiếp tới T-Mobile và được nhà mạng cho biết hiện Priv đã hết hàng trên hệ thống online, nhưng có khả năng vẫn còn một số thiết bị tại các cửa hàng bán lẻ, người dùng muốn mua có thể tìm đến để kiểm tra. Hiện T-Mobile vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về thông tin mới.
517Vote
43Vote
312Vote
26Vote
113Vote
3.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.