BlackBerry Priv Bị Gỡ Bỏ Khỏi Trang Web Của T-Mobile

08 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 25342)
BlackBerry Priv Bị Gỡ Bỏ Khỏi Trang Web Của T-Mobile
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, một số người dùng phát hiện BlackBerry Pri đã bị xóa khỏi trang web cửa hàng online của T-Mobile. Thậm chí, khi truy cập vào link trực tiếp của Priv thì trang web sẽ tự động chuyển sang mục BlackBerry.

BlackBerry Priv là chiếc smartphone Android đầu tiên của BlackBerry, xuất hiện trên trang web của T-Mobile từ khoảng tháng 01/2016. Nhà mạng T-Mobile đã trả lời về vấn đề cho một người dùng: “Chúng tôi hiện tại không còn bán Priv. Người dùng có thể xem và mua những smartphone khác của T-Mobile”.


Một người dùng cũng đã gọi trực tiếp tới T-Mobile và được nhà mạng cho biết hiện Priv đã hết hàng trên hệ thống online, nhưng có khả năng vẫn còn một số thiết bị tại các cửa hàng bán lẻ, người dùng muốn mua có thể tìm đến để kiểm tra. Hiện T-Mobile vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về thông tin mới.
517Vote
43Vote
312Vote
26Vote
113Vote
3.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.