BlackBerry Priv Bị Gỡ Bỏ Khỏi Trang Web Của T-Mobile

08 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 25611)
BlackBerry Priv Bị Gỡ Bỏ Khỏi Trang Web Của T-Mobile
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, một số người dùng phát hiện BlackBerry Pri đã bị xóa khỏi trang web cửa hàng online của T-Mobile. Thậm chí, khi truy cập vào link trực tiếp của Priv thì trang web sẽ tự động chuyển sang mục BlackBerry.

BlackBerry Priv là chiếc smartphone Android đầu tiên của BlackBerry, xuất hiện trên trang web của T-Mobile từ khoảng tháng 01/2016. Nhà mạng T-Mobile đã trả lời về vấn đề cho một người dùng: “Chúng tôi hiện tại không còn bán Priv. Người dùng có thể xem và mua những smartphone khác của T-Mobile”.


Một người dùng cũng đã gọi trực tiếp tới T-Mobile và được nhà mạng cho biết hiện Priv đã hết hàng trên hệ thống online, nhưng có khả năng vẫn còn một số thiết bị tại các cửa hàng bán lẻ, người dùng muốn mua có thể tìm đến để kiểm tra. Hiện T-Mobile vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về thông tin mới.
517Vote
43Vote
312Vote
26Vote
113Vote
3.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.