Julian Assange: Google Hỗ Trợ Cho Bà Hillary Clinton Trong Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống Mỹ

09 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 21410)
Julian Assange: Google Hỗ Trợ Cho Bà Hillary Clinton Trong Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống Mỹ
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Julian Assange – nhà sáng lập trang WikiLeaks – đã phát biểu tại lãnh sự quán Ecuador ở London, khẳng định Google là hậu thuẫn của bà Hillary Clinton trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ. Thông qua video hội thoại trong khuôn khổ sự kiện "New Era of Journalism: Farewell to Mainstream” có đoạn ông nói : "Google đã trực tiếp tham gia vào chiến dịch tranh cử của Hilary Clinton".

Julian Assange cũng cho biết Eric Schmidt, cựu giám đốc điều hành của Google, hướng mình về Lầu Năm Góc: “Google là một phần sức mạnh của Washington, ở cấp độ nhân sự lẫn dân sự. Hãng ngày càng có nhiều quyền hạn ở nhiều lĩnh vực... và làm một đồng minh thân thiết với chính phủ Mỹ. Google thể hiện mong muốn sử dụng công nghệ ở một cấp độ khác. Chắc chắn là họ sẽ dùng công nghệ để tác động đến người dùng”

Julian Assange chia sẻ thêm: “Đó là một tổ chức bí mật, công nghệ siêu cao, và có vẻ như họ sử dụng những kỹ thuật mà chúng tôi đã từng nghiên cứu, để đảm bảo cho các phiếu bầu sẽ thiên về Clinton vào tháng 11."


Trong đoạn phỏng vấn, ông cũng khẳng định: “Có sự liên kết giữa các tổ chức và liên bang... 80% ngân sách của Cục An Ninh Quốc Gia (National Security Agency) là bí mật. NSA là thành phần chủ chốt của nước Mỹ... Có những động thái bôi trơn giữa chính phủ và tập đoàn này”. Điều này có nghĩa là đã có những thỏa thuận liên quan đến tài chính giữa chính phủ Mỹ và các công ty công nghệ lớn như Google.


Một số nguồn tin cho biết, Julian Assange không phải là người duy nhất tiết lộ mối liên hệ giữa Hilary Clinton và Google. Giáo sư tâm lý hành vi Robert Epstein cũng cho biết cựu CEO Google Eric Schmidt đã bày ra một thế cờ được gọi là Groundword, mục đích là để "đưa bà Clinton vào giữ vị trí".

Đơn giản và dễ hiểu hơn, tất cả những người dân Mỹ sử dụng công cụ tìm kiếm của Google và các dịch vụ của hãng sẽ có những tác động như hình ảnh, thông tin mà Google cung cấp là có chủ đích nhất định. Chẳng hạn như khi người dùng tìm kiếm hình ảnh của Hilary Clinton, Google Search sẽ trả về toàn bộ những hình ảnh và nguồn ảnh có lợi cho Hilary, còn lại những gì không tốt, ảnh hưởng xấu, sẽ có thể được loại bỏ bớt, từ đó có thể khiến cho các thông tin không thật sự mang tính khách quan.

Mặc dù không có chứng cứ cụ thể, nhưng WikiLeaks đã quá nổi tiếng với các tiết lộ mang tính nghiêm trọng, liên quan đến hoạt động của các chính phủ trên toàn thế giới. Và các thông tin thường là chính xác, điển hình là vụ Hồ Sơ Panama vừa qua.
55Vote
44Vote
30Vote
20Vote
13Vote
3.712
Ý kiến bạn đọc
20 Tháng Sáu 20162:26 SA
Khách
Julian Asange tuyên bố sẽ điều khiển Google ủng hộ ứng cử viên TT đảng DC , đang bị FBI điều tra chưa có kết quả .
Thế là hết, Google đã tự lột mặt nạ và cũng tự lật con bài tẩy của mình cho người ta xem. Cả tỷ, tỷ người trên thế giới sẽ phán xét hành động của CEO Julian Assange , họ sẽ ghê tởm, không phải vì ủng hộ bà Hillary Clinton, mà người ta thất vọng vì sự thiếu vô tư, trung thực của một Công ty mang danh là Công Ty Tìm Kiếm Sự Thật. Nay vì một thế lực nào đó, đã làm mất lý tưởng cao cả của đại công ty của mình.
12 Tháng Sáu 20163:47 SA
Khách
be nice please . friend .
11 Tháng Sáu 20163:06 SA
Khách
Bọn này của có bộ óc tưng tửng như con đĩ già Hillary Clinton .
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trong khuôn khổ hội nghị hàng không vũ trụ diễn ra ở Atlanta (Mỹ), Boeing đã tiết lộ hình ảnh render của mẫu máy bay siêu thanh do hãng đang phát triển.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu nhưng sau cuộc nghiên cứu mới, có lẽ mối liên quan mà phương Tây lo ngại thậm chí còn sâu sắc và gắn kết hơn so với tưởng tượng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, 7-Eleven Nhật Bản đã buộc phải ngừng tính năng thanh toán di động 7Pay, sau khi xuất hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 thực hiện thanh toán các giao dịch không có thật trên hàng trăm tài khoản khách hàng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon đã xin phép chính quyền Mỹ để được phóng 3,236 vệ tinh liên lạc lên quỹ đạo thấp của Trái đất. Với động thái mới, Amazon của sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos dường như đã sẵn sàng thách thức hạm đội vệ tinh Internet của SpaceX do Elon Musk điều hành.
09 Tháng Bảy 2019
Bản thân Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không chỉ quan tâm đến việc quản lý những tin tức giả mạo không chính xác về nhiều lĩnh vực như khoa học, y tế trên Facebook, mà còn quan tâm cả những tin đồn thất thiệt về chính mình.