Galaxy S8 Được Dự Đoán Sẽ Có Màn Hình 4K

09 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 23768)
Galaxy S8 Được Dự Đoán Sẽ Có Màn Hình 4K
Galaxy S8 Được Dự Đoán Sẽ Có Màn Hình 4K
Thượng tuần tháng 06/2016, các chuyên gia phân tích từ UBI Research đã đưa ra dự đoán rằng Galaxy S8 có thể là chiếc smartphone có màn hình 4K đầu tiên của Samsung.

Theo đó, các nhà phân tích của công ty nghiên cứu thị trường UBI Research cho rằng màn hình thử nghiệm 5.5 inch 4K mà Samsung đã trưng bày tại hội nghị Display Week trong tháng 05/2016 sẽ được trang bị cho chiếc Samsung Galaxy S8 – thế hệ kế nhiệm của dòng S, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.

Một nhân viên của UBI Research cho biết, khi xem xét nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả số lượng sản xuất của thế hệ màn hình kế tiếp, rất có thể dòng Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch Super AMOLED độ phân giải 3840 x 2160 pixel cùng mật độ điểm ảnh lên đến 806ppi.

Trước đó, Samsung thường có các mốc thời gian cụ thể cho việc nâng độ phân giải của màn hình các flagship: Galaxy S và Galaxy S2 có độ phân giải VGA, Galaxy S3 có độ phân giải HD, Galaxy S4Galaxy S5 Full HD, Galaxy S6 và Galaxy S7 Quad HD. Trong khi đó, hiện màn hình 4K của hãng đã được đưa vào sản xuất, nên rất có khả năng Samsung sẽ trang bị nó cho thế hệ kế tiếp.

Ngoài ra, công nghệ thực tế ảo đang phát triển rất mạnh, đó là một trong những lý do để các hãng điện thoại chạy đua trong cuộc chiến độ phân giải màn hình. Màn hình 4K trên smartphone dù là dư thừa với các tác vụ thông thường hàng ngày, nhưng lại rất có ích khi dùng với các thiết bị thực tế ảo như Gear VR.

Bên cạnh đó, Samsung còn đang ấp ủ kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone có màn hình gập vào năm 2017. Trong sự kiện MWC 2017, rất có thể giới công nghệ sẽ được chứng kiến màn hình 4K đầu tiên của Samsung cùng với chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới.
541Vote
47Vote
33Vote
211Vote
13Vote
4.165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2020
Nền kinh tế Singapore đạt tốc độ tăng trưởng yếu nhất một thập kỷ trong năm ngoái, khi ngành sản xuất gặp khó khăn.
03 Tháng Giêng 2020
Bộ Ngoại giao Indonesia nói yêu sách chủ quyền của Trung Quốc ở Biển Đông "không có cơ sở pháp lý", sau khi cáo buộc tàu Trung Quốc xâm nhập EEZ.
03 Tháng Giêng 2020
Thái Lan bắt đầu cấm túi nhựa dùng một lần tại các cửa hàng lớn từ ngày 01/01/2020 để giảm rác thải xả ra biển.
02 Tháng Giêng 2020
một chiếc điện thoại viền mỏng, không có tai thỏ, với camera TrueDepth mặt trước và cảm biến vân tay được giấu dưới màn hình.
02 Tháng Giêng 2020
Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad tan hoang sau cuộc tấn công của hàng nghìn người biểu tình Iraq ngày 31/12/2019 nhằm phản đối các cuộc không kích.
02 Tháng Giêng 2020
Đám cháy rừng lan đến thị trấn Mallacoota, bang Victoria, khiến người dân phải chạy ra bờ biển lánh nạn.