Galaxy S8 Được Dự Đoán Sẽ Có Màn Hình 4K

09 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 23352)
Galaxy S8 Được Dự Đoán Sẽ Có Màn Hình 4K
Galaxy S8 Được Dự Đoán Sẽ Có Màn Hình 4K
Thượng tuần tháng 06/2016, các chuyên gia phân tích từ UBI Research đã đưa ra dự đoán rằng Galaxy S8 có thể là chiếc smartphone có màn hình 4K đầu tiên của Samsung.

Theo đó, các nhà phân tích của công ty nghiên cứu thị trường UBI Research cho rằng màn hình thử nghiệm 5.5 inch 4K mà Samsung đã trưng bày tại hội nghị Display Week trong tháng 05/2016 sẽ được trang bị cho chiếc Samsung Galaxy S8 – thế hệ kế nhiệm của dòng S, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.

Một nhân viên của UBI Research cho biết, khi xem xét nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả số lượng sản xuất của thế hệ màn hình kế tiếp, rất có thể dòng Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch Super AMOLED độ phân giải 3840 x 2160 pixel cùng mật độ điểm ảnh lên đến 806ppi.

Trước đó, Samsung thường có các mốc thời gian cụ thể cho việc nâng độ phân giải của màn hình các flagship: Galaxy S và Galaxy S2 có độ phân giải VGA, Galaxy S3 có độ phân giải HD, Galaxy S4Galaxy S5 Full HD, Galaxy S6 và Galaxy S7 Quad HD. Trong khi đó, hiện màn hình 4K của hãng đã được đưa vào sản xuất, nên rất có khả năng Samsung sẽ trang bị nó cho thế hệ kế tiếp.

Ngoài ra, công nghệ thực tế ảo đang phát triển rất mạnh, đó là một trong những lý do để các hãng điện thoại chạy đua trong cuộc chiến độ phân giải màn hình. Màn hình 4K trên smartphone dù là dư thừa với các tác vụ thông thường hàng ngày, nhưng lại rất có ích khi dùng với các thiết bị thực tế ảo như Gear VR.

Bên cạnh đó, Samsung còn đang ấp ủ kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone có màn hình gập vào năm 2017. Trong sự kiện MWC 2017, rất có thể giới công nghệ sẽ được chứng kiến màn hình 4K đầu tiên của Samsung cùng với chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới.
541Vote
47Vote
33Vote
211Vote
13Vote
4.165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.