Galaxy S8 Được Dự Đoán Sẽ Có Màn Hình 4K

09 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 23401)
Galaxy S8 Được Dự Đoán Sẽ Có Màn Hình 4K
Galaxy S8 Được Dự Đoán Sẽ Có Màn Hình 4K
Thượng tuần tháng 06/2016, các chuyên gia phân tích từ UBI Research đã đưa ra dự đoán rằng Galaxy S8 có thể là chiếc smartphone có màn hình 4K đầu tiên của Samsung.

Theo đó, các nhà phân tích của công ty nghiên cứu thị trường UBI Research cho rằng màn hình thử nghiệm 5.5 inch 4K mà Samsung đã trưng bày tại hội nghị Display Week trong tháng 05/2016 sẽ được trang bị cho chiếc Samsung Galaxy S8 – thế hệ kế nhiệm của dòng S, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.

Một nhân viên của UBI Research cho biết, khi xem xét nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả số lượng sản xuất của thế hệ màn hình kế tiếp, rất có thể dòng Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch Super AMOLED độ phân giải 3840 x 2160 pixel cùng mật độ điểm ảnh lên đến 806ppi.

Trước đó, Samsung thường có các mốc thời gian cụ thể cho việc nâng độ phân giải của màn hình các flagship: Galaxy S và Galaxy S2 có độ phân giải VGA, Galaxy S3 có độ phân giải HD, Galaxy S4Galaxy S5 Full HD, Galaxy S6 và Galaxy S7 Quad HD. Trong khi đó, hiện màn hình 4K của hãng đã được đưa vào sản xuất, nên rất có khả năng Samsung sẽ trang bị nó cho thế hệ kế tiếp.

Ngoài ra, công nghệ thực tế ảo đang phát triển rất mạnh, đó là một trong những lý do để các hãng điện thoại chạy đua trong cuộc chiến độ phân giải màn hình. Màn hình 4K trên smartphone dù là dư thừa với các tác vụ thông thường hàng ngày, nhưng lại rất có ích khi dùng với các thiết bị thực tế ảo như Gear VR.

Bên cạnh đó, Samsung còn đang ấp ủ kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone có màn hình gập vào năm 2017. Trong sự kiện MWC 2017, rất có thể giới công nghệ sẽ được chứng kiến màn hình 4K đầu tiên của Samsung cùng với chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới.
541Vote
47Vote
33Vote
211Vote
13Vote
4.165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.