Lenovo Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Project Tango

10 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 23487)
Lenovo Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Project Tango
blank
Thượng tuần tháng Google và Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro, chiếc smartphone có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Tango đầu tiên.

Phab2 Pro được trang bị màn hình 6.4 inch, sử dụng tấm nền IPS độ phân giải 2560 x 1440 pixel, cho góc nhìn rộng và màu sắc trung thực, vi xử lí Snapdragon 652 8 nhân, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, bộ nhớ lưu trữ có thể mở rộng qua thẻ microSD. Máy có dung lượng pin 4,050mAh, có thể đàm thoại được 15 giờ.

Camera của Phab2 Pro khá đặc biệt, camera sau 16 MP, camera trước 8 MP cùng vô số cảm biến phát hiện chuyển động khác nhau để hỗ trợ cho tính năng quét vật thể Google Tango. Lenovo giới thiệu sẽ có khoảng 25 ứng dụng có sử dụng Tango khi Phab2 Pro ra mắt, con số ứng dụng sẽ lên đến 100 trong cuối năm 2016.


Phab2 Pro sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, cùng với đó là công nghệ âm thanh chuẩn Dolby Atmos có khả năng thu âm thanh vòm 5.1 và nhiều công nghệ cực kỳ hiện đại khác. Máy có giá 500 USD cho bản unlock.
528Vote
43Vote
35Vote
28Vote
15Vote
3.849
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.