Lenovo Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Project Tango

10 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 23789)
Lenovo Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Project Tango
blank
Thượng tuần tháng Google và Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro, chiếc smartphone có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Tango đầu tiên.

Phab2 Pro được trang bị màn hình 6.4 inch, sử dụng tấm nền IPS độ phân giải 2560 x 1440 pixel, cho góc nhìn rộng và màu sắc trung thực, vi xử lí Snapdragon 652 8 nhân, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, bộ nhớ lưu trữ có thể mở rộng qua thẻ microSD. Máy có dung lượng pin 4,050mAh, có thể đàm thoại được 15 giờ.

Camera của Phab2 Pro khá đặc biệt, camera sau 16 MP, camera trước 8 MP cùng vô số cảm biến phát hiện chuyển động khác nhau để hỗ trợ cho tính năng quét vật thể Google Tango. Lenovo giới thiệu sẽ có khoảng 25 ứng dụng có sử dụng Tango khi Phab2 Pro ra mắt, con số ứng dụng sẽ lên đến 100 trong cuối năm 2016.


Phab2 Pro sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, cùng với đó là công nghệ âm thanh chuẩn Dolby Atmos có khả năng thu âm thanh vòm 5.1 và nhiều công nghệ cực kỳ hiện đại khác. Máy có giá 500 USD cho bản unlock.
528Vote
43Vote
35Vote
28Vote
15Vote
3.849
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.