Lenovo Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Project Tango

10 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 23850)
Lenovo Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Project Tango
blank
Thượng tuần tháng Google và Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro, chiếc smartphone có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Tango đầu tiên.

Phab2 Pro được trang bị màn hình 6.4 inch, sử dụng tấm nền IPS độ phân giải 2560 x 1440 pixel, cho góc nhìn rộng và màu sắc trung thực, vi xử lí Snapdragon 652 8 nhân, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, bộ nhớ lưu trữ có thể mở rộng qua thẻ microSD. Máy có dung lượng pin 4,050mAh, có thể đàm thoại được 15 giờ.

Camera của Phab2 Pro khá đặc biệt, camera sau 16 MP, camera trước 8 MP cùng vô số cảm biến phát hiện chuyển động khác nhau để hỗ trợ cho tính năng quét vật thể Google Tango. Lenovo giới thiệu sẽ có khoảng 25 ứng dụng có sử dụng Tango khi Phab2 Pro ra mắt, con số ứng dụng sẽ lên đến 100 trong cuối năm 2016.


Phab2 Pro sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, cùng với đó là công nghệ âm thanh chuẩn Dolby Atmos có khả năng thu âm thanh vòm 5.1 và nhiều công nghệ cực kỳ hiện đại khác. Máy có giá 500 USD cho bản unlock.
528Vote
43Vote
35Vote
28Vote
15Vote
3.849
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tám 2019
Tháng 08/2019, 50 năm sau lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt Trăng, NASA lại đang phác thảo ra những kế hoạch để trong tương lai gần tiếp tục đưa các phi hành gia chinh phục Mặt Trăng.
26 Tháng Tám 2019
Đây là tranh vẽ hay ảnh chụp?
26 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển các tấm năng lượng Mặt Trời cùng công ty Đài Loan là Wan Ja Shan Brewery Co., nổi tiếng với sản phẩm nước tương đậu nành, trong bối cảnh Apple đang đẩy mạnh sáng kiến sử dụng năng lượng tái tạo của mình.
25 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
25 Tháng Tám 2019
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.