Lenovo Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Project Tango

10 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 24008)
Lenovo Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Project Tango
blank
Thượng tuần tháng Google và Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro, chiếc smartphone có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Tango đầu tiên.

Phab2 Pro được trang bị màn hình 6.4 inch, sử dụng tấm nền IPS độ phân giải 2560 x 1440 pixel, cho góc nhìn rộng và màu sắc trung thực, vi xử lí Snapdragon 652 8 nhân, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, bộ nhớ lưu trữ có thể mở rộng qua thẻ microSD. Máy có dung lượng pin 4,050mAh, có thể đàm thoại được 15 giờ.

Camera của Phab2 Pro khá đặc biệt, camera sau 16 MP, camera trước 8 MP cùng vô số cảm biến phát hiện chuyển động khác nhau để hỗ trợ cho tính năng quét vật thể Google Tango. Lenovo giới thiệu sẽ có khoảng 25 ứng dụng có sử dụng Tango khi Phab2 Pro ra mắt, con số ứng dụng sẽ lên đến 100 trong cuối năm 2016.


Phab2 Pro sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, cùng với đó là công nghệ âm thanh chuẩn Dolby Atmos có khả năng thu âm thanh vòm 5.1 và nhiều công nghệ cực kỳ hiện đại khác. Máy có giá 500 USD cho bản unlock.
528Vote
43Vote
35Vote
28Vote
15Vote
3.849
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.
13 Tháng Hai 2019
Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới khoảng giữa tháng 02/2019 mới có ngày ra mắt chính thức – ngày 20/02/2019. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10 và sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của Samsung.
12 Tháng Hai 2019
Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.
12 Tháng Hai 2019
Không, đây không phải là một cách hay ho để đến Mặt trăng. Những gì trong hình là sự tình cờ ngẫu nhiên của một chiếc máy bay và Mặt trăng. Phần đuôi khói thường xuất hiện với màu trắng, nhưng lượng ánh sáng trong khung cảnh hoàng hôn đã đánh bật ánh sáng xanh, tạo ra vệt sáng phản chiếu có màu đỏ tươi.
12 Tháng Hai 2019
Biến đổi khí hậu đang khiến các đại dương thay đổi màu sắc. Đó chưa phải là điều chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng các vệ tinh của NASA đã bắt được sự dịch chuyển tinh tế của các bước sóng phản xạ lại từ mặt nước biển.
12 Tháng Hai 2019
Hệ điều hành Android thường dễ bị các hacker để ý hơn là iOS do nền tảng của Google hỗ trợ kho ứng dụng của bên thứ 3, cũng như có thể cài đặt các tệp ứng dụng một cách dễ dàng. Trong khi đó với iOS, Apple có những quy tắc khắt khe cho nền tảng của mình nhằm tăng cường tính bảo mật. Dù vậy, khoảng giữa tháng 02/2019, phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất là 12.1.4 đã xác nhận vá 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng được phát hiện bởi Google, cho thấy vẫn còn những lỗ hổng trong bức tường bảo mật mà Apple dựng nên.