LG Innotek Có Thể Sẽ Sản Xuất Dual Camera Cho iPhone 7 Plus

10 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 25344)
LG Innotek Có Thể Sẽ Sản Xuất Dual Camera Cho iPhone 7 Plus
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, rất có thể Apple đã bắt tay hợp tác với chi nhánh Innotek của LG trong vấn đề sản xuất module dual camera (camera kép) cho thế hệ iPhone 7.

Trang Business Korea trích từ một nguồn tin giấu tên cho biết: “LG Innotek sẽ độc quyền cung cấp module camera kép cho iPhone 7 Plus của Apple, thiết bị sẽ ra mắt vào tháng 09/2016”

Theo nguồn tin, LG Innotek sẽ bắt đầu giao các lô hàng vào đầu tháng 06/2016 nhưng có lẽ hợp đồng độc quyền của LG và Apple sẽ không kéo dài vì “có thể những nhà cung cấp khác sẽ tham gia vào năm 2017”.


Trước đây, Sony là được cho là một trong những đối tác tiềm năng trong việc cung cấp camera kép cho Apple, nhưng theo theo báo cáo dự đoán vừa qua trong tháng 05/2016 thì hãng sẽ rút chân khỏi thị trường module camera cao cấp.

Các nguồn tin cho biết thêm, chiếc iPhone 7 Plus 5.5 inch sẽ được trang bị camera kép, còn phiên bản iPhone 7 màn hình 4.7 inch thì chỉ được trang bị camera đơn.
510Vote
416Vote
38Vote
22Vote
17Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.