LG Innotek Có Thể Sẽ Sản Xuất Dual Camera Cho iPhone 7 Plus

10 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 25398)
LG Innotek Có Thể Sẽ Sản Xuất Dual Camera Cho iPhone 7 Plus
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, rất có thể Apple đã bắt tay hợp tác với chi nhánh Innotek của LG trong vấn đề sản xuất module dual camera (camera kép) cho thế hệ iPhone 7.

Trang Business Korea trích từ một nguồn tin giấu tên cho biết: “LG Innotek sẽ độc quyền cung cấp module camera kép cho iPhone 7 Plus của Apple, thiết bị sẽ ra mắt vào tháng 09/2016”

Theo nguồn tin, LG Innotek sẽ bắt đầu giao các lô hàng vào đầu tháng 06/2016 nhưng có lẽ hợp đồng độc quyền của LG và Apple sẽ không kéo dài vì “có thể những nhà cung cấp khác sẽ tham gia vào năm 2017”.


Trước đây, Sony là được cho là một trong những đối tác tiềm năng trong việc cung cấp camera kép cho Apple, nhưng theo theo báo cáo dự đoán vừa qua trong tháng 05/2016 thì hãng sẽ rút chân khỏi thị trường module camera cao cấp.

Các nguồn tin cho biết thêm, chiếc iPhone 7 Plus 5.5 inch sẽ được trang bị camera kép, còn phiên bản iPhone 7 màn hình 4.7 inch thì chỉ được trang bị camera đơn.
510Vote
416Vote
38Vote
22Vote
17Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.