LG Innotek Có Thể Sẽ Sản Xuất Dual Camera Cho iPhone 7 Plus

10 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 25541)
LG Innotek Có Thể Sẽ Sản Xuất Dual Camera Cho iPhone 7 Plus
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, rất có thể Apple đã bắt tay hợp tác với chi nhánh Innotek của LG trong vấn đề sản xuất module dual camera (camera kép) cho thế hệ iPhone 7.

Trang Business Korea trích từ một nguồn tin giấu tên cho biết: “LG Innotek sẽ độc quyền cung cấp module camera kép cho iPhone 7 Plus của Apple, thiết bị sẽ ra mắt vào tháng 09/2016”

Theo nguồn tin, LG Innotek sẽ bắt đầu giao các lô hàng vào đầu tháng 06/2016 nhưng có lẽ hợp đồng độc quyền của LG và Apple sẽ không kéo dài vì “có thể những nhà cung cấp khác sẽ tham gia vào năm 2017”.


Trước đây, Sony là được cho là một trong những đối tác tiềm năng trong việc cung cấp camera kép cho Apple, nhưng theo theo báo cáo dự đoán vừa qua trong tháng 05/2016 thì hãng sẽ rút chân khỏi thị trường module camera cao cấp.

Các nguồn tin cho biết thêm, chiếc iPhone 7 Plus 5.5 inch sẽ được trang bị camera kép, còn phiên bản iPhone 7 màn hình 4.7 inch thì chỉ được trang bị camera đơn.
510Vote
416Vote
38Vote
22Vote
17Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.