LG Innotek Có Thể Sẽ Sản Xuất Dual Camera Cho iPhone 7 Plus

10 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 24619)
LG Innotek Có Thể Sẽ Sản Xuất Dual Camera Cho iPhone 7 Plus
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, rất có thể Apple đã bắt tay hợp tác với chi nhánh Innotek của LG trong vấn đề sản xuất module dual camera (camera kép) cho thế hệ iPhone 7.

Trang Business Korea trích từ một nguồn tin giấu tên cho biết: “LG Innotek sẽ độc quyền cung cấp module camera kép cho iPhone 7 Plus của Apple, thiết bị sẽ ra mắt vào tháng 09/2016”

Theo nguồn tin, LG Innotek sẽ bắt đầu giao các lô hàng vào đầu tháng 06/2016 nhưng có lẽ hợp đồng độc quyền của LG và Apple sẽ không kéo dài vì “có thể những nhà cung cấp khác sẽ tham gia vào năm 2017”.


Trước đây, Sony là được cho là một trong những đối tác tiềm năng trong việc cung cấp camera kép cho Apple, nhưng theo theo báo cáo dự đoán vừa qua trong tháng 05/2016 thì hãng sẽ rút chân khỏi thị trường module camera cao cấp.

Các nguồn tin cho biết thêm, chiếc iPhone 7 Plus 5.5 inch sẽ được trang bị camera kép, còn phiên bản iPhone 7 màn hình 4.7 inch thì chỉ được trang bị camera đơn.
510Vote
416Vote
38Vote
22Vote
17Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.