Lenovo Tech World 2016: Điện Thoại Uốn Cong Đeo Tay Và Tablet Gập Ngang

11 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 20953)
Lenovo Tech World 2016: Điện Thoại Uốn Cong Đeo Tay Và Tablet Gập Ngang
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, trong sự kiện Lenovo Tech World 2016, Lenovo đã trình diễn một số thiết bị tham chiếu với màn hình uốn cong theo nhiều cách.


Đầu tiên là chiếc smartphone có màn hình uốn cong lại, đặc biệt, người dùng có thể đeo lên tay như một chiếc vòng. Màn hình của nguyên mẫu smartphone trình diễn là lớn, nó trải dài và cong. Khi sử dụng ở trạng thái thường màn hình dài và thẳng, khi người dùng đặt lên tay sau đó dùng lực nhấn xuống, nó cong lại và ôm vào tay như một chiếc vòng cỡ lớn.

Cùng với smartphone uốn cong là chiếc tablet với màn hình gập ngang, thay vì gập vào trong như một cuốn sách, tablet sẽ gập ngửa ra bên ngoài. Sau khi gập, người dùng sẽ có một chiếc phablet hai màn hình, một màn hình ở phía trước và một ở phía sau. Theo đoạn clip, màn hình khi gập làm đôi vẫn hoạt động bình thường, hình ảnh bị chia cắt nhưng các chức năng vẫn khá ổn định, thậm chí còn có thể thực hiện gọi điện thoại.

Hiện mọi thứ vẫn mới chỉ là ý tưởng và là thiết bị nguyên mẫu, vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết chẳng như về vi xử lý, pin…khi thiết bị được gập đôi lại. Tuy nhiên, có thể thấy ý tưởng về tablet màn hình gập và smartphone màn hình cong sẽ trở nên thực tế và sôi động hơn trong tương lai không xa, ngày càng có nhiều nhà sản xuất nghiêm túc tập trung cho dòng sản phẩm mới lạ và đầy thu hút này.
58Vote
42Vote
32Vote
24Vote
15Vote
3.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.