Lenovo Tech World 2016: Điện Thoại Uốn Cong Đeo Tay Và Tablet Gập Ngang

11 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 20967)
Lenovo Tech World 2016: Điện Thoại Uốn Cong Đeo Tay Và Tablet Gập Ngang
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, trong sự kiện Lenovo Tech World 2016, Lenovo đã trình diễn một số thiết bị tham chiếu với màn hình uốn cong theo nhiều cách.


Đầu tiên là chiếc smartphone có màn hình uốn cong lại, đặc biệt, người dùng có thể đeo lên tay như một chiếc vòng. Màn hình của nguyên mẫu smartphone trình diễn là lớn, nó trải dài và cong. Khi sử dụng ở trạng thái thường màn hình dài và thẳng, khi người dùng đặt lên tay sau đó dùng lực nhấn xuống, nó cong lại và ôm vào tay như một chiếc vòng cỡ lớn.

Cùng với smartphone uốn cong là chiếc tablet với màn hình gập ngang, thay vì gập vào trong như một cuốn sách, tablet sẽ gập ngửa ra bên ngoài. Sau khi gập, người dùng sẽ có một chiếc phablet hai màn hình, một màn hình ở phía trước và một ở phía sau. Theo đoạn clip, màn hình khi gập làm đôi vẫn hoạt động bình thường, hình ảnh bị chia cắt nhưng các chức năng vẫn khá ổn định, thậm chí còn có thể thực hiện gọi điện thoại.

Hiện mọi thứ vẫn mới chỉ là ý tưởng và là thiết bị nguyên mẫu, vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết chẳng như về vi xử lý, pin…khi thiết bị được gập đôi lại. Tuy nhiên, có thể thấy ý tưởng về tablet màn hình gập và smartphone màn hình cong sẽ trở nên thực tế và sôi động hơn trong tương lai không xa, ngày càng có nhiều nhà sản xuất nghiêm túc tập trung cho dòng sản phẩm mới lạ và đầy thu hút này.
58Vote
42Vote
32Vote
24Vote
15Vote
3.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu