Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Bỏ Tùy Chọn Màu Xám Space Gray, Thay Thế Bằng Màu Xanh Deep Blue

11 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 25255)
Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Bỏ Tùy Chọn Màu Xám Space Gray, Thay Thế Bằng Màu Xanh Deep Blue
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, rất có thể Apple sẽ thay thế tùy chọn màu xám Space Gray bằng tùy chọn màu xanh Deep Blue trên iPhone 7.

Như vậy, iPhone thế hệ mới dự kiến sẽ có 4 tùy chọn màu gồm xanh Deep Blue, bạc, vàng hồng Rose Gold và vàng Gold. Thực tế, màu xám Space Gray, được ra mắt từ năm 2013 cùng iPhone 5S, và màu bạc có màu ở mặt sau khá tương tự nhau, không tạo ra sự khác biệt nổi bật như màu Rose Gold và Gold, nên việc thay thế bằng màu xanh Deep Blue tạo ra sự khác biệt mới hoàn toàn cũng có thể xảy ra, nhằm thu hút người dùng hơn.


Về iPhone 7, Mac Otakara dự đoán máy vẫn dùng màn hình LCD, Apple sẽ thực sự chuyển sang dùng OLED từ năm 2017. Những thông tin rò rỉ, tin đồn đoán khác kỳ vọng một chiếc iPhone đột phá hơn, chẳng hạn như sẽ đi cùng chip A10,  bộ nhớ trong 256 GB, và phiên bản iPhone 7 Plus sẽ có camera kép (Dual camera).

Cũng trong tuần, tin tức mới có liên quan là về việc LG Innotek sẽ đảm nhiệm sản xuất camera kép cho iPhone 7 Plus, thay vì Sony như bấy lâu nay.
59Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.