Apple Có Thể Sẽ Tuyên Bố Mở iMessage Cho Android Tại WWDC 2016

11 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 23153)
Apple Có Thể Sẽ Tuyên Bố Mở iMessage Cho Android Tại WWDC 2016
blank
Khi công nghệ ngày càng phát triển và thể hiện rõ chức năng kết nối thế giới, các ứng dụng nhắn tin độc quyền ngày càng mở cửa rộng rãi trên nhiều nền tảng hơn, chẳng hạn như BlackBerry mở cửa BBM cho iOS, Android và thậm chí cả Windows Phone. Tính đến tháng 06/2016,  iMessage của Apple vẫn còn là ứng dụng nhắn tin nổi tiếng duy nhất vẫn còn độc quyền dành riêng cho các thiết bị chạy iOS và OS X của hãng.

Tuy nhiên, trước thềm sự kiện WWDC 2016, một số nguồn tin dự đoán rằng Apple sẽ mở cửa iMessage cho người dùng Android. Nếu dự đoán là chính xác, sự thay đổi mới sẽ có tác động rất lớn. Thay đổi sẽ rất có lợi cho những người dùng có kế hoạch chuyển từ iPhone sang Android nhưng vẫn không mất liên lạc với bạn bè qua iMessage.


Tuy nhiên, nó cũng có thể mang ý nghĩa khác. Động thái mở cửa iMessage cho Android có thể là dấu hiệu của sự thay đổi trong chiến lược của Apple. Apple không còn tập trung nhiều quan tâm tới doanh số iPhone mà tập trung hơn vào dịch vụ và quảng cáo. Vì một khi đã thu hút được rất nhiều người sử dụng iMessage, Apple có thể triển khai quảng cáo, hoặc cho phép các bên thứ ba tham gia phát triển chatbot bán hàng ngay trên nền tảng của hãng.

Hiện thông tin chỉ là tin đồn và dự đoán, các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
524Vote
44Vote
37Vote
210Vote
19Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2020
Singapore đã quyết định gia hạn lệnh phong tỏa một phần thêm 4 tuần, đến ngày 01/06/2020, trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã vượt qua 9,000.
21 Tháng Tư 2020
Tối thứ Ba (21/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến ra sắc lệnh trong ngày thứ Tư (22/04/2020) để đình chỉ nhập cư với những người muốn xin thẻ xanh trong 60 ngày.
20 Tháng Tư 2020
Khi Hàn Quốc nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội trong bối cảnh các ca nhiễm Covid-19 mới có xu hướng giảm, người dân Hàn Quốc đang quay trở lại làm việc, và các trung tâm mua sắm, công viên, sân golf và một số nhà hàng dần đông đúc trở lại.
20 Tháng Tư 2020
Tiểu bang Washington đã quyết định thu hồi 12,000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 do lo ngại chúng có khả năng nhiễm khuẩn.
20 Tháng Tư 2020
Ban lãnh đạo cấp cao của New Zealand, sẽ họp trong ngày thứ Hai (20/04/2020) để quyết định xem có nên nới lỏng bớt các biện pháp hạn chế chặt chẽ và khắc nghiệt đang được áp dụng để dập tắt sự lây lan của đại dịch Covid-19 hay không.
20 Tháng Tư 2020
Các hợp đồng tương lai dầu thô giảm trong ngày Thứ Hai (20/04/2020), riêng ở Mỹ chạm mức thấp chưa từng thấy từ năm 1999