Apple Có Thể Sẽ Tuyên Bố Mở iMessage Cho Android Tại WWDC 2016

11 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 23301)
Apple Có Thể Sẽ Tuyên Bố Mở iMessage Cho Android Tại WWDC 2016
blank
Khi công nghệ ngày càng phát triển và thể hiện rõ chức năng kết nối thế giới, các ứng dụng nhắn tin độc quyền ngày càng mở cửa rộng rãi trên nhiều nền tảng hơn, chẳng hạn như BlackBerry mở cửa BBM cho iOS, Android và thậm chí cả Windows Phone. Tính đến tháng 06/2016,  iMessage của Apple vẫn còn là ứng dụng nhắn tin nổi tiếng duy nhất vẫn còn độc quyền dành riêng cho các thiết bị chạy iOS và OS X của hãng.

Tuy nhiên, trước thềm sự kiện WWDC 2016, một số nguồn tin dự đoán rằng Apple sẽ mở cửa iMessage cho người dùng Android. Nếu dự đoán là chính xác, sự thay đổi mới sẽ có tác động rất lớn. Thay đổi sẽ rất có lợi cho những người dùng có kế hoạch chuyển từ iPhone sang Android nhưng vẫn không mất liên lạc với bạn bè qua iMessage.


Tuy nhiên, nó cũng có thể mang ý nghĩa khác. Động thái mở cửa iMessage cho Android có thể là dấu hiệu của sự thay đổi trong chiến lược của Apple. Apple không còn tập trung nhiều quan tâm tới doanh số iPhone mà tập trung hơn vào dịch vụ và quảng cáo. Vì một khi đã thu hút được rất nhiều người sử dụng iMessage, Apple có thể triển khai quảng cáo, hoặc cho phép các bên thứ ba tham gia phát triển chatbot bán hàng ngay trên nền tảng của hãng.

Hiện thông tin chỉ là tin đồn và dự đoán, các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
524Vote
44Vote
37Vote
210Vote
19Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.