Moto 360 Đời Đầu Sẽ Không Được Lên Android Wear 2.0

12 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 24029)
Moto 360 Đời Đầu Sẽ Không Được Lên Android Wear 2.0
blank
Trung tuần tháng 06/2016, Motorola thông báo rằng chiếc smartwatch Moto 360 đời đầu sẽ không được cập nhật lên Android 2.0, phiên bản Android Wear mới được Google công bố trong sự kiện Google I/O 2016.

Android Wear 2.0 có nhiều cải tiến trong thiết kế giao diện người dùng theo ngôn ngữ Material Design, hỗ trợ các ứng dụng độc lập, nhận dạng chữ viết tay, tự động theo dõi việc tập thể dục…

Phân mảnh luôn là bài toán khó cho Android so với đối thủ iOS của Apple. Theo thống kê mới nhất, sau 8 tháng phát hành, phiên bản Android 6.0 Marshmallow chỉ mới đạt 10% thị phần Android trên toàn thế giới, trong khi iOS 9 đã được cài đặt trên 84% thiết bị chạy hệ điều hành iOS.


Không may là Android Wear sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống phân mảnh từ Android, nên việc cập nhật cho các thiết bị luôn diễn ra rất chậm so với nền tảng của Apple.

Dù Moto 360 đời đầu không được cập nhật lên Android Wear 2.0 nhưng Motorola vẫn cam kết phát hành các bản vá đều đặn cho thiết bị này trong thời gian tới. Cũng trong tháng 06/2016, Motorola đã phát hành một bản cập nhật bảo mật cho Moto 360 thế hệ thứ hai, và xác nhận thêm rằng bản cập nhật cũng hỗ trợ cho thế hệ đời đầu. Tuy nhiên, thông tin mới vẫn khiến nhiều người dùng thắc mắc và lo ngại khi chiếc Moto 360 đời đầu của họ không được cập nhật lên Android Wear 2.0.
533Vote
45Vote
36Vote
27Vote
16Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.