Moto 360 Đời Đầu Sẽ Không Được Lên Android Wear 2.0

12 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 24037)
Moto 360 Đời Đầu Sẽ Không Được Lên Android Wear 2.0
blank
Trung tuần tháng 06/2016, Motorola thông báo rằng chiếc smartwatch Moto 360 đời đầu sẽ không được cập nhật lên Android 2.0, phiên bản Android Wear mới được Google công bố trong sự kiện Google I/O 2016.

Android Wear 2.0 có nhiều cải tiến trong thiết kế giao diện người dùng theo ngôn ngữ Material Design, hỗ trợ các ứng dụng độc lập, nhận dạng chữ viết tay, tự động theo dõi việc tập thể dục…

Phân mảnh luôn là bài toán khó cho Android so với đối thủ iOS của Apple. Theo thống kê mới nhất, sau 8 tháng phát hành, phiên bản Android 6.0 Marshmallow chỉ mới đạt 10% thị phần Android trên toàn thế giới, trong khi iOS 9 đã được cài đặt trên 84% thiết bị chạy hệ điều hành iOS.


Không may là Android Wear sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống phân mảnh từ Android, nên việc cập nhật cho các thiết bị luôn diễn ra rất chậm so với nền tảng của Apple.

Dù Moto 360 đời đầu không được cập nhật lên Android Wear 2.0 nhưng Motorola vẫn cam kết phát hành các bản vá đều đặn cho thiết bị này trong thời gian tới. Cũng trong tháng 06/2016, Motorola đã phát hành một bản cập nhật bảo mật cho Moto 360 thế hệ thứ hai, và xác nhận thêm rằng bản cập nhật cũng hỗ trợ cho thế hệ đời đầu. Tuy nhiên, thông tin mới vẫn khiến nhiều người dùng thắc mắc và lo ngại khi chiếc Moto 360 đời đầu của họ không được cập nhật lên Android Wear 2.0.
533Vote
45Vote
36Vote
27Vote
16Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Lợi nhuận của Toyota giảm ít nhất 4% trong Q1/2019 do doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ suy giảm, trong khi Honda cũng chẳng khá hơn khi cho biết đã lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo đó, mức lợi nhuận hàng quý của Toyota đạt được trong công bố mới nhất là 459.5 tỷ Yên, tương đương 4.2 tỷ USD, giảm đi một khoản so với con số 480.8 tỷ Yên cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, doanh thu cũng tăng lên 2%, đạt 7.75 nghìn tỷ Yên (70 tỷ USD).
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, công trình trị giá 1,5 tỷ USD của Amazon đã chính thức khởi động tại Cincinnati (Ohio, Mỹ) với sự tham dự của nhà sáng lập Jeff Bezos. Ông đã gây bất ngờ khi leo lên chiếc máy ủi, điều khiển nó tiến tới ủi đống cát, sau khi có bài phát biểu khởi công. "Nếu quý vị đang tò mò cảm giác thế nào, điều đó thật thú vị", Bezos chia sẻ trong lúc chuẩn bị bước chân khỏi máy ủi.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng tháng 05/2019, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang liên tục leo thang, ngày càng nhiều lo ngại cho rằng mối quan hệ cùng có lợi cho đôi bên kéo dài nhiều thập kỷ qua sắp kết thúc.
16 Tháng Năm 2019
Tính năng dịch bằng camera của Google Dịch được đánh giá là “viễn tưởng” và có nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, trong thực tiễn sử dụng, nó lại chưa được như mong đợi. Một trong các rào cản lớn nhất chính là người dùng phải lựa chọn ngôn ngữ trước khi kích hoạt camera do không có chế độ tự động phát hiện ngôn ngữ. Điều này gây khó chịu, đặc biệt khi không có cách nào để thay đổi ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích. Dù vậy, tất cả các nhược điểm của Google Dịch bằng máy ảnh sẽ được cải thiện.
16 Tháng Năm 2019
Quý vị đã bao giờ trải nghiệm một bầu trời đêm thực sự tối?