Moto 360 Đời Đầu Sẽ Không Được Lên Android Wear 2.0

12 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 23347)
Moto 360 Đời Đầu Sẽ Không Được Lên Android Wear 2.0
blank
Trung tuần tháng 06/2016, Motorola thông báo rằng chiếc smartwatch Moto 360 đời đầu sẽ không được cập nhật lên Android 2.0, phiên bản Android Wear mới được Google công bố trong sự kiện Google I/O 2016.

Android Wear 2.0 có nhiều cải tiến trong thiết kế giao diện người dùng theo ngôn ngữ Material Design, hỗ trợ các ứng dụng độc lập, nhận dạng chữ viết tay, tự động theo dõi việc tập thể dục…

Phân mảnh luôn là bài toán khó cho Android so với đối thủ iOS của Apple. Theo thống kê mới nhất, sau 8 tháng phát hành, phiên bản Android 6.0 Marshmallow chỉ mới đạt 10% thị phần Android trên toàn thế giới, trong khi iOS 9 đã được cài đặt trên 84% thiết bị chạy hệ điều hành iOS.


Không may là Android Wear sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống phân mảnh từ Android, nên việc cập nhật cho các thiết bị luôn diễn ra rất chậm so với nền tảng của Apple.

Dù Moto 360 đời đầu không được cập nhật lên Android Wear 2.0 nhưng Motorola vẫn cam kết phát hành các bản vá đều đặn cho thiết bị này trong thời gian tới. Cũng trong tháng 06/2016, Motorola đã phát hành một bản cập nhật bảo mật cho Moto 360 thế hệ thứ hai, và xác nhận thêm rằng bản cập nhật cũng hỗ trợ cho thế hệ đời đầu. Tuy nhiên, thông tin mới vẫn khiến nhiều người dùng thắc mắc và lo ngại khi chiếc Moto 360 đời đầu của họ không được cập nhật lên Android Wear 2.0.
533Vote
45Vote
36Vote
27Vote
16Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.