WWDC 2016: Apple Ra Mắt Watch OS 3

13 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 25205)
WWDC 2016: Apple Ra Mắt Watch OS 3
blank
Trung tuần tháng 06/2016, tại sự kiện WWDC 2016, Apple đã ra mắt hệ điều hành Watch OS 3, hứa hẹn cải thiện tốc độ rất nhiều khi so với phiên bản Watch OS 2 trước đó.

Apple cho biết, Watch OS 3 được bổ sung mặt đồng hồ giúp thể hiển thị tình trạng thống kê hoạt động thể thao, cò bổ sung thêm Dock, tính năng trả lời tin nhắn nhanh và thông minh hơn, cho phép một chạm lên màn hình và vuốt qua lại để xem các thông tin rồi quay lại, Activity sharing cho phép chia sẻ tình trạng giữa gia đình, bạn bè kích thích tập luyện nhiều hơn, cùng với đó là ứng dụng Breath giúp thống kê và theo dõi nhịp thở, để biết tâm trạng và thể lực của người dùng…


Apple cũng demo khả năng nhận dạng chữ viết tay và tính năng đọc tin nhắn trên đồng hồ Apple Watch sử dụng hệ điều hành Watch OS 3.0. Ngoài ra, Apple Watch còn hướng tới phục vụ những người phải ngồi xe lăn, có nhiều người phải ngồi xe lăn vì bệnh tật, watchOS mới sẽ giúp thống kê và kiểm tra hoạt động của họ, nhằm phục vụ nghiên cứu sức khỏe hay nút gọi khẩn cấp, khá tiện dụng khi người đeo đang gặp khó khăn, nguy hiểm về sức khỏe hoặc bất cứ khi nào cần gọi cảnh sát. Các tính năng mới sẽ được cập nhật đến tay toàn thể người dùng trong mùa thu 2016.
521Vote
44Vote
36Vote
210Vote
111Vote
3.352
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.