WWDC 2016: Apple Ra Mắt Watch OS 3

13 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 25532)
WWDC 2016: Apple Ra Mắt Watch OS 3
blank
Trung tuần tháng 06/2016, tại sự kiện WWDC 2016, Apple đã ra mắt hệ điều hành Watch OS 3, hứa hẹn cải thiện tốc độ rất nhiều khi so với phiên bản Watch OS 2 trước đó.

Apple cho biết, Watch OS 3 được bổ sung mặt đồng hồ giúp thể hiển thị tình trạng thống kê hoạt động thể thao, cò bổ sung thêm Dock, tính năng trả lời tin nhắn nhanh và thông minh hơn, cho phép một chạm lên màn hình và vuốt qua lại để xem các thông tin rồi quay lại, Activity sharing cho phép chia sẻ tình trạng giữa gia đình, bạn bè kích thích tập luyện nhiều hơn, cùng với đó là ứng dụng Breath giúp thống kê và theo dõi nhịp thở, để biết tâm trạng và thể lực của người dùng…


Apple cũng demo khả năng nhận dạng chữ viết tay và tính năng đọc tin nhắn trên đồng hồ Apple Watch sử dụng hệ điều hành Watch OS 3.0. Ngoài ra, Apple Watch còn hướng tới phục vụ những người phải ngồi xe lăn, có nhiều người phải ngồi xe lăn vì bệnh tật, watchOS mới sẽ giúp thống kê và kiểm tra hoạt động của họ, nhằm phục vụ nghiên cứu sức khỏe hay nút gọi khẩn cấp, khá tiện dụng khi người đeo đang gặp khó khăn, nguy hiểm về sức khỏe hoặc bất cứ khi nào cần gọi cảnh sát. Các tính năng mới sẽ được cập nhật đến tay toàn thể người dùng trong mùa thu 2016.
521Vote
44Vote
36Vote
210Vote
111Vote
3.352
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.