WWDC 2016: Apple Ra Mắt Watch OS 3

13 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 25829)
WWDC 2016: Apple Ra Mắt Watch OS 3
blank
Trung tuần tháng 06/2016, tại sự kiện WWDC 2016, Apple đã ra mắt hệ điều hành Watch OS 3, hứa hẹn cải thiện tốc độ rất nhiều khi so với phiên bản Watch OS 2 trước đó.

Apple cho biết, Watch OS 3 được bổ sung mặt đồng hồ giúp thể hiển thị tình trạng thống kê hoạt động thể thao, cò bổ sung thêm Dock, tính năng trả lời tin nhắn nhanh và thông minh hơn, cho phép một chạm lên màn hình và vuốt qua lại để xem các thông tin rồi quay lại, Activity sharing cho phép chia sẻ tình trạng giữa gia đình, bạn bè kích thích tập luyện nhiều hơn, cùng với đó là ứng dụng Breath giúp thống kê và theo dõi nhịp thở, để biết tâm trạng và thể lực của người dùng…


Apple cũng demo khả năng nhận dạng chữ viết tay và tính năng đọc tin nhắn trên đồng hồ Apple Watch sử dụng hệ điều hành Watch OS 3.0. Ngoài ra, Apple Watch còn hướng tới phục vụ những người phải ngồi xe lăn, có nhiều người phải ngồi xe lăn vì bệnh tật, watchOS mới sẽ giúp thống kê và kiểm tra hoạt động của họ, nhằm phục vụ nghiên cứu sức khỏe hay nút gọi khẩn cấp, khá tiện dụng khi người đeo đang gặp khó khăn, nguy hiểm về sức khỏe hoặc bất cứ khi nào cần gọi cảnh sát. Các tính năng mới sẽ được cập nhật đến tay toàn thể người dùng trong mùa thu 2016.
521Vote
44Vote
36Vote
210Vote
111Vote
3.352
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.