WWDC 2016: Apple Ra Mắt Watch OS 3

13 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 25040)
WWDC 2016: Apple Ra Mắt Watch OS 3
blank
Trung tuần tháng 06/2016, tại sự kiện WWDC 2016, Apple đã ra mắt hệ điều hành Watch OS 3, hứa hẹn cải thiện tốc độ rất nhiều khi so với phiên bản Watch OS 2 trước đó.

Apple cho biết, Watch OS 3 được bổ sung mặt đồng hồ giúp thể hiển thị tình trạng thống kê hoạt động thể thao, cò bổ sung thêm Dock, tính năng trả lời tin nhắn nhanh và thông minh hơn, cho phép một chạm lên màn hình và vuốt qua lại để xem các thông tin rồi quay lại, Activity sharing cho phép chia sẻ tình trạng giữa gia đình, bạn bè kích thích tập luyện nhiều hơn, cùng với đó là ứng dụng Breath giúp thống kê và theo dõi nhịp thở, để biết tâm trạng và thể lực của người dùng…


Apple cũng demo khả năng nhận dạng chữ viết tay và tính năng đọc tin nhắn trên đồng hồ Apple Watch sử dụng hệ điều hành Watch OS 3.0. Ngoài ra, Apple Watch còn hướng tới phục vụ những người phải ngồi xe lăn, có nhiều người phải ngồi xe lăn vì bệnh tật, watchOS mới sẽ giúp thống kê và kiểm tra hoạt động của họ, nhằm phục vụ nghiên cứu sức khỏe hay nút gọi khẩn cấp, khá tiện dụng khi người đeo đang gặp khó khăn, nguy hiểm về sức khỏe hoặc bất cứ khi nào cần gọi cảnh sát. Các tính năng mới sẽ được cập nhật đến tay toàn thể người dùng trong mùa thu 2016.
521Vote
44Vote
36Vote
210Vote
111Vote
3.352
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.