Microsoft Thương Lượng Mua Lại LinkedIn Với Giá 26.2 Tỷ USD

15 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 13339)
Microsoft Thương Lượng Mua Lại LinkedIn Với Giá 26.2 Tỷ USD
blank
Trung tuần tháng 06/2016, Microsoft cho biết đang tiến hành đàm phán mua lại LinkedIn để thâu tóm nền tảng mảng xã hội tập trung vào doanh nghiệp. Microsoft đã gửi thông cáo tới báo chí, giá trị thương vụ được tiết lộ là 26.2 tỷ USD, trong đó thương hiệu, văn hóa cùng tổng thể LinkedIn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Được biết, CEO LinkedIn Jess Weiner vẫn sẽ giữ vị trí và báo cáo trực tiếp lên CEO Microsoft Nelson Nadella. Thỏa thuận đã hoàn toàn được thông qua bởi chủ tịch, cổ đông và đồng sáng lập Linkedln Reid Hoffman. Cả Microsoft và LinkedIn đều hy vọng  thương vụ sẽ hoàn tất trong năm 2016.


LinkedIn là mạng xã hội doanh nghiệp lớn và có giá trị nhất thế giới, sở hữu hơn 433 triệu thành viên. Công ty 13 năm tuổi đã có được chỗ đứng riêng biệt và vững vàng trong việc kết nối các doanh nhân lại với nhau, đem lại lợi ích và thành công trong công việc.

Cùng Microsoft, LinkedIn cho rằng đây sẽ là dịp để tái lập lại cùng cơ hội mới dành cho các thành viên và khách hàng, mong muốn đem lại sự hỗ trợ mới thông qua sự kết hợp giữa hai bên.
54Vote
41Vote
34Vote
25Vote
16Vote
2.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây