Microsoft Thương Lượng Mua Lại LinkedIn Với Giá 26.2 Tỷ USD

15 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 13346)
Microsoft Thương Lượng Mua Lại LinkedIn Với Giá 26.2 Tỷ USD
blank
Trung tuần tháng 06/2016, Microsoft cho biết đang tiến hành đàm phán mua lại LinkedIn để thâu tóm nền tảng mảng xã hội tập trung vào doanh nghiệp. Microsoft đã gửi thông cáo tới báo chí, giá trị thương vụ được tiết lộ là 26.2 tỷ USD, trong đó thương hiệu, văn hóa cùng tổng thể LinkedIn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Được biết, CEO LinkedIn Jess Weiner vẫn sẽ giữ vị trí và báo cáo trực tiếp lên CEO Microsoft Nelson Nadella. Thỏa thuận đã hoàn toàn được thông qua bởi chủ tịch, cổ đông và đồng sáng lập Linkedln Reid Hoffman. Cả Microsoft và LinkedIn đều hy vọng  thương vụ sẽ hoàn tất trong năm 2016.


LinkedIn là mạng xã hội doanh nghiệp lớn và có giá trị nhất thế giới, sở hữu hơn 433 triệu thành viên. Công ty 13 năm tuổi đã có được chỗ đứng riêng biệt và vững vàng trong việc kết nối các doanh nhân lại với nhau, đem lại lợi ích và thành công trong công việc.

Cùng Microsoft, LinkedIn cho rằng đây sẽ là dịp để tái lập lại cùng cơ hội mới dành cho các thành viên và khách hàng, mong muốn đem lại sự hỗ trợ mới thông qua sự kết hợp giữa hai bên.
54Vote
41Vote
34Vote
25Vote
16Vote
2.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)